Dịch vụ viết bài Pr Marketing Doanh nghiệp HCM & Hà Nội

PR Marketing là một trong lĩnh vực khá hot trong gần 2 năm nay, nhưng Viết bài Pr Marketing phải mang lại những lợi thế và những nội dung để quảng cáo được sản phẩm của doanh nghiệp chứ ko mang tính chất chỉ SEO từ khóa không?. Đã là quảng cáo thì 1 sản phẩm viết ra phải có những điểm chung những thế mạnh riêng như thế thì sẽ lôi kéo được khách hàng hơn. 

Không ít người thắc mắc: Liệu dịch vụ “Viết bài SEO PR” của Copywriting 24h cung cấp những lợi ích gì cho doanh nghiệp và tổ chức?

Sự thật là , tuy việc “Viết bài PR” chỉ là một phần nhỏ trong chiến lược PR của tổ chức, doanh nghiệp nhưng nó lại là mấu chốt để tạo nên:

– Vị thế cho doanh nghiệp, tổ chức: Nhờ những câu chuyện PR mà công chúng và khách hàng tin tưởng vào họ và tăng cường độ trung thành.

– Lợi thế cạnh tranh: Khi khách hàng tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp, tổ chức thì đây chính là lợi thế tốt nhất để họ phát triển lớn mạnh và sẵn sàng đương đầu với các đối thủ trong cùng lĩnh vực về các mức giá khi ra thị trường độ chênh lệch tương đối tầm 10 – 15% do chi phí quảng cáo bù vào có thể hiểu được đó là cạnh tranh ở mức độ cho phép nhưng ở một khía cạnh khác khi sản phẩm chất lượng chỉ bằng 3/10 so với sản phẩm tốt trong khi chi phí lại ngang ngửa hoặc còn vượt thì cho dù đội ngũ quảng cáo giỏi cỡ nào thì sản phẩm đó cũng không thể đạt đủ sức mua cần để phát triển doanh nghiệp đó là điều rất quan trọng trong mức độ cạnh tranh ở ngoài thị trường tiêu thụ.

– Tư vấn và hướng dẫn tỉ mỉ: Đến với dịch vụ “Viết bài PR” của Copywriting24h thì doanh nghiệp và tổ chức còn được tư vấn về hướng viết các bài hoặc chuỗi bài PR để đạt được mục đích cuối cùng.

Bài PR được viết theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp và tổ chức, đồng thời tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp bài viết nhanh chóng được lên top 10 vị trí bảng xếp hạng của Google, chi phí được thỏa thuận với giá hợp lý

Doanh nghiệp, tổ chức muốn tồn tại và phát triển không những phải làm tốt loại hình dịch vụ mình đang hoat động mà cần đưa loại hình ấy phát triển và chiếm được cảm tình của công chúng, khách hàng. Để làm được điều đó, hiện nay trên thế giới không ít doanh nghiệp, tổ chức phải nhờ đến những “cây viết PR”.

Không lâu trước đây, hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng Burger King đã rơi vào cuộc khủng hoảng truyền thông. Tài khoản Twitter của hãng này bị hack và trong khoảng thời gian đó không ít những rắc rối xảy đến với Burger King như: Twitter, Fanpage trở thành bản sao của đối thủ Mc Donalds, nhân viên bị tố dùng ma túy trong nhà vệ sinh…Ngay sau đó, Burger King đăng tải một đoạn tweet dí dỏm: “Ngày hôm nay là ngày thật thú vị của Burger King và chúng tôi đã trở lại, chào mừng người mới theo dõi. Hy vọng các bạn luôn chú ý tới chúng tôi!”.

Đoạn tweet này ngắn gọn nhưng lại ẩn chứa nhiều thông điệp và nhờ vậy Burger King đã cải thiện được uy tín.

Một câu chuyện xúc động sẽ dễ đi vào lòng người hơn so với các Quảng cáo đơn thuần bởi từ việc đọc công chúng sẽ dễ dàng cảm nhận và lắng đọng những ý nghĩa ẩn sâu bên trong những câu từ ấy hơn là chỉ xem và nghe. Điều đó sẽ là tiền đề để tạo nên sự thấu hiểu giữa công chúng và tổ chức. Bên cạnh đó sử dụng dịch vụ “Viết bài PR” sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào Quảng cáo.

Những câu chuyện này sẽ được Chúng tôi đăng tải lên các phương tiện truyền thông như các trang tin, báo có uy tín, đồng thời việc “thoát ngôn” được Copywriting 24h hết sức thận trọng, giúp hỗ trợ bài viết được chuẩn SEO và lên trang nhất Google Top 1 – 10 vị trí của Google.

“Viết bài SEO PR” là một hình thức truyền thông hiệu quả đang được triển khai đội ngũ Marketing Online 24h ( website : https://marketingonline24h.com).

Một bài PR tốt phải đảm bảo truyền tải được thông điệp, hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm một cách khéo léo và đầy đủ nhất.

Chúng tôi Dựa trên những nguồn tin thực tế của doanh nghiệp, tổ chức đang có để đưa thông điệp câu chuyện vào trong từng nội dung điều này giúp cho người đọc, khách hàng luôn có cái nhìn rất chân thực về sản phẩm, quy trình để họ có thể cảm nhận niềm tin từng sản phẩm cũng nhu có cái HỒN trong từng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Giống như việc khi xây dựng bất kỳ một thứ gì đó bằng chính tâm huyết nó vẫn mang giá trị sâu sắc cho kể sau này có nhiều thứ thay đổi và nó vẫn là những gì đó đi đâu. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục vụ cho quý khách những điều tuyệt vời như thế.

Copywriting 24h sẽ viết nên những câu chuyện truyền thông, tạo dòng cảm xúc khi công chúng tiếp nhận sản phẩm truyền thông này, khéo léo đưa thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức đến với khách hàng thông qua những câu chuyện truyền thông ấy.

Chúng tôi hướng đến các dịch vụ viết bài Pr Marketing tốt để hỗ trợ cho doanh nghiệp cá nhân, nhỏ, cửa hàng.

Dịch vụ viết bài Pr tại Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ : Zalo 0914 303 991 hoặc gọi ngay về SDT : 0989 090 753 Ms. Xuân ( Khu vực HN )

Dịch vụ viết bài Pr Online . Chi tiết liên hệ :  Zalo 0914 303 991 hoặc gọi ngay về SDT : 0989 090 753 ( Khu Vực HN )

Dịch vụ seo website tổng thể / Seo từ khóa web lên top google

Advertisement