Dịch vụ SEO từ khóa Website lên top Google

Dịch vụ SEO được biết đến rất nhiều và rộng rãi trên thị trường Marketing Online hiện nay, Copywriting 24h – Dịch vụ SEO 5258 cung cấp giải pháp marketing tiết kiệm chi phí online bằng cách đẩy mạnh hệ thống từ khóa, phân tích từ khóa để giúp website của doanh nghiệp đứng vững trên vị trí top Google mang lại hiệu quả kinh doanh tốt.

SEO là gì?

SEO ( viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – Tối ưu công cụ tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google ) , khi kết quả seo từ khóa của bạn nằm trong top 1 – 10 của google thì coi như website bạn đã được tối ưu thành công và mang lại doanh thu cho bạn. Hiện nay có 3 công cụ nổi tiếng : Google, Yahoo, Bing..

Khi bạn tối ưu hóa SEO TỪ KHÓA thành công thì việc xây dựng chiến dịch marketing trở nên dễ dàng hơn, kênh tìm kiếm và khách hàng sẽ tìm đến bạn tốt hơn, vì thế SEO cũng là một chiến lược tiết kiệm nhưng cũng cực kỳ gian truân và thử thách đối với những người mới biết làm seo.

Lợi ích khi triển khai SEO cho công ty , doanh nghiệp :

SEO là một nghành nghề rất thú vị nó không những là ngành về marketing, cách vận hành một website mà nó biến bạn trở thành một người viết nội dung như một copywriter thực thụ, một từ khóa seo tốt khi đạt những điều kiện : Content , Onpage, Liên kết , Backlinks, URLs thân thiện v.v

Khi triển khai SEO thì bạn sẽ phải định hướng những kế hoạch ban đầu cho một website, nhắm những sản phẩm nào đầu tiên, đo lường lượt truy cập bằng Công cụ Google ANALYTICS ngoài ra còn có nhiều công cụ khác như Ahefs , Woorank v.v

Một khi đã làm tốt thì việc kinh doanh của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều nhưng song với điều đó bạn phải duy trì từ khóa của mình vững và không bị đối thủ vượt mặt vì thế việc quản trị cập nhật nội dung là vô cùng cần thiết, nếu bạn không cập nhật nội dung trung bình ít nhất 2 lần / tuần thì có thể website của bạn có thể bị đối thủ vượt qua bất cứ lúc nào kể cả bạn đang giữ vị trí top 1 google.

Vì thế hãy chăm sóc website bằng các cập nhật nội dung , tin tức , blog thường xuyên để có thể duy trì từ khóa tốt nhất và bền vững

Bên cạnh mục đích chính đó, việc làm SEO cũng đem lại rất nhiều lợi ích khác cho trang web của bạn, bao gồm:

–  Tăng lưu lượng truy cập có liên quan tới website

–   Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (các truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm thường có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn truy cập từ các nguồn khác)

–   Nội dung tốt và liên quan đến sản phẩm bạn đang kinh doanh, đẩy mạnh thương hiệu cho doanh nghiệp bằng Nội dung siêu hot bằng tin khuyến mãi, banner quảng cáo.

–   Làm SEO giúp cải thiện hiệu suất trang web

–   Làm SEO giúp cải thiện khả năng hữu dụng của website

Để đầu tư một đội ngũ seo thì vô cùng tốn kém chi phí một nhân viên trung bình từ 4 – 5 tr. Thường thì một nhóm seo có ít nhất 1 – 5 Người vì thế chi phí xây dựng một nhóm SEO có thể lơn tới 30tr/ tháng mà chưa kể rằng kếu kế hoạch chậm hơn deadline như dự định thì sẽ tốn kém và không hiệu quả trong hướng kinh doanh, không đáp ứng đủ nhu cầu phục vụ kinh doanh cho công ty vì thế Dịch vụ SEO từ khóa của Copywriting24h luôn áp dụng quy tắc và công nghệ seo mới nhất, thuật toán, SEO bằng nội dung là chủ yếu và chuyển đổi linh hoạt, liên kết nội bộ để xây dựng thành một hệ thống vững chắc, qua đó chúng tôi cũng tư vấn một số chiến lược giải pháp riêng cho từng sản phẩm ví dụ như : Nhà đất, Bất Động Sản, Cà phê, Đá Phong thủy, Du Lịch, Mực in – Máy in sao cho phù hợp với phương án và bán sản phẩm hiệu quả nhất.


Tại sao chọn Copywriting 24h là đơn vị SEO cho bạn?

Gần 2 năm trong lĩnh vực seo từ khóa dạo với đa dạng sản phẩm, chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu những nghành nghề, thực hiện việc xây dựng nội dung có ích tốt nhất và đó là thương hiệu của chúng tôi. Nội dung là Vua, với những gì đã thực hiện chúng tôi đang dần là một trong những đơn vị seo đa dạng nghành nghề với giá tốt nhất, chúng tôi luôn học hỏi tiếp thu không ngừng cố gắng để đáp ứng những nhu cầu từ dễ nhất đến khó nhất trong lĩnh vực SEO từ khóa cho khách hàng. Bạn có tin tưởng khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa top Google của chúng tôi.

Tư vấn SEO và xây dựng hệ thống SEO từ khóa chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty của bạn

Copywriting 24h cam kết không sử dụng công cụ spam link, tuyệt đối không sử dụng seo mũ đen để làm ảnh hưởng gây hại cho website của quý vị với những cách tối ưu hóa an toàn và đạt vị trí trên Top Google ổn định theo năm. Các bạn muốn tham khảo gói giá SEO từ khóa tổng thể và SEO từ khóa + Xây dựng hệ thống vệ tinh cho seo vui lòng Email về địa chỉ để nhận báo giá tốt nhất : nguyenngocblogger@gmail.com

Bất cứ khi nào bạn muốn liên hệ với chúng tôi hoặc cần tư vấn dịch vụ cho chiến dịch SEO tốt nhất, xin vui lòng liên lạc với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi:

Thông tin liên hệ

DỊCH VỤ SEO 5258 – www.dichvuseo5258.com

COPYWRITING – CONTENT SEOSEO COPYWRITING

Hotline: 0914 303 991 . Mr Ngọc ( Khu vực TPHCM – Hà Nội  – TP Cần Thơ )

Email : nguyenngocblogger@gmail.com
Hỗ trợ  & Skype: nngoc091

SEO Sát thủDịch vụ viết bài Pr marketingDịch vụ viết bài

Advertisement