Dịch vụ Viết bài thuê chuẩn SEO website – xây dựng nội dung cho website

Viết bài thuê là một trong những dịch vụ phổ biến cho các doanh nghiệp cần mở rộng thi trường online. Cách tiếp cận khách hàng chủ yếu hiện nay đó là nội dung chất lượng vì thế để giảm chi phí thuê một nhân viên viết bài hằng tháng 3 – 5tr/ đồng mà chỉ làm một vài công việc thì dịch vụ viết bài của copywriting24h sẽ làm điều đó để giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Giải pháp Marketing Online bằng viết bài đó là một trong những chiến lược không mới không cũ đối với những người trong nghành truyền thông, báo chí, website, SEO.

Viết bài nhằm mục đích và làm gì?

Viết bài nhằm mục đích kêu gọi, giới thiệu , PR, xây dựng hệ thống bài viết chặt chẽ với hình ảnh minh họa đầy đủ, việc quảng cáo tốt nhờ nội dung là biện pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Bạn đăng ký chạy facebook ads cho 1 lần boost chi phí khoảng 100.000 đ nhưng 10 lần như vậy bạn tiêu tốn khoảng 1 triệu đồng. Tại sao lại không thử dịch vụ viết bài của Copywriting 24h.

Hiện nay để lôi kéo khách hàng có rất nhiều cách. Việc kiếm khách hàng online thông qua các công cụ : Google, Facebook, mạng Xã hội, Youtube đã trở nên quen thuộc , hiệu quả nhất đó là SEO, Google Adswords, Facebook ads.

Nhưng dường như vẫn chưa đủ , vì sao đó là nội dung chưa đủ sức thuyết phục để đánh trúng tâm lý người mua hàng, vì thế để xây dựng ra một hệ thống bán hàng chuyên nghiệp online không những nhờ quảng cáo mà còn phải nhờ đến nội dung. Có thể một nội dung sản phẩm cung cấp cho khách hàng rất quan trọng nhưng nếu bạn viết thêm một số ưu điểm, nhược điểm hoặc 1 bài viết lựa chọn sản phẩm chất lượng thì đó mới là cách bán hàng thật sự.

Ví dụ : Tôi đang bán 1 chiếc Iphone 5S, tôi mô tả sản phẩm đầy đủ không thiếu một chi tiết nào, nhưng tại sao đối thủ của tôi lại bán sản phẩm nhiều hơn và hiệu quả hơn. Tôi điều tra thì thấy rằng đối thủ đã post 1 bài viết Hướng dẫn sửa các lỗi cơ bản trên Iphone 5S. Tôi mới nhận ra nội dung của khách hàng tìm kiếm không đơn giản chỉ là sản phẩm mà còn là những lỗi trên sản phẩm đó sau đó tôi mới quyết định bổ sung thêm nhiều nội dung hữu ích trên sản phẩm Iphone : Phần mềm ứng dụng trên iphone, cách đăng nhập tài khoản Icloud trên Iphone 5 và dường như việc bán sản phẩm của tôi trở nên dễ dàng và tôi có thể tiếp cận với khách hàng nhiều hơn trước thông qua những bài viết hỗ trợ về sản phẩm Iphone 5.

Viết bài cũng cần có nghệ thuật, một copywriter sử dụng lối văn của mình để viết bài mặt khác họ còn truyền một linh hồn vào sản phẩm họ đang viết để biến sản phẩm đó thành một con người. Không phải viết bài là phải PR, một người viết bài chuyên nghiệp luôn phải phân rõ ràng : PR riêng , nội dung mô tả sản phẩm riêng, hỗ trợ kỹ thuật về sản phẩm tất cả đều riêng biệt. Như thế mới có thể thống nhất để xây dựng một kế hoạch viết bài hiệu quả.

Một bài viết bài chuẩn SEO như thế nào là đạt :

Đối với 1 bài viết PR cần đủ có độ sáng tạo để làm nổi bật sản phẩm, bạn không cần phải chế tác quá dài dòng câu văn quá điệu nghệ, PR đơn giản là 1 kiểu quảng cáo vì thế tránh việc PR quá lố nên việc viết bài PR cũng nên ở mức giới hạn nhưng đủ để nêu lên những thế mạnh, những ưu điểm làm cho người đọc có vẻ hài lòng thích thú mong muốn được khám phá ngay sau khi đọc, hoặc tặng cho bạn 1 like hay 1 cuộc gọi điện thoại đặt hàng mua sản phẩm.

Viết bài thuê chất lượng giá rẻ : liên hệ 0914 303 991 ( Zalo ) Email nhận báo giá vui lòng gửi về : nguyenngocblogger@gmail.com

Dịch vụ viết bài thuê uy tín giá rẻ của Copywriting cung cấp cho quý khách với giá tiền phù hợp tiết kiệm chi phí tối đa. Với nguồn Cộng tác viên từ nhiều lĩnh vực Copywriting mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng những nội dung hữu ích, nâng cao lượt người tham khảo ở website. Ngoài ra đội ngũ của Copywriting có chuyên môn cao nên có thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Bảng giá Dịch Vụ thuê bài viết chuẩn SEO : Liên hệ 0914 303 991

Quản trị website : Vui lòng liên hệ 0914 303 991

Ngoài ra nếu hợp tác với Copywriting 24h bạn sẽ được tư vấn một số Dịch vụ SEO tổng thể, viết bài PR giá rẻ, Quản trị website, Viết nội dung theo chủ đề với giá tốt nhất chưa từng thấy.

Chi tiết liên hệ

Hotline : 0914 303 991

Email : nguyenngocblogger@gmail.com

Website : http://www.marketingonline24h.com

Advertisement