Dịch vụ Quản trị Website + SEO từ khóa Tổng thể

Dịch vụ Quản trị Website + SEO từ khóa Tổng thể

Việc tự quản trị website luôn khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, đau đầu vì tốn nhiều giờ hay lãng phí tiền của để thuê một nhân viên về quản trị. Dịch vụ quản trị website của Copywriting24h – SEO5258 sẽ giúp doanh nghiệp bạn giải quyết các vấn đề trên tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Dịch vụ seo tổng thể / Dịch vụ viết bài 

Nắm bắt được tình trạng các doanh nghiệp đều không có thời gian để quản trị và nâng cấp website. Kết quả website của bạn bị bỏ bê, nội dung lỗi thời, thường xuyên bị lỗi kỹ thuật và điều nghiêm trọng hơn cả là không mang lại sự chuyển đổi nào cả. Do đó, dịch vụ quản trị web của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trên một cách nhanh chóng, dễ dàng mang lại hiệu quả cao mà chi phí bỏ ra không quá cao.

Dịch vụ quản trị website là cung cấp các giải pháp nhằm chăm sóc, hoàn thiện nội dung, quảng bá và xúc tiến cho website cũng như quản trị website tối ưu nhất đi kèm với gói SEO tổng thể tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp muốn phát triển hệ thống Marketing Online.

Quản trị web gồm có:

 • Xây dựng nội dung cho website: khi đơn vị thiết kế web giao website cho bạn thì những nội dung, dữ liệu trên website đều mang tính chất là demo. Do đó, nhà quản trị website cần phải xây dựng nội dung website.
 • Update và tạo nội dung mới cho website: website ấn tượng là website thường xuyên được cập nhật các nội dung. Nếu cập nhật thường xuyên sẽ giúp website của bạn hấp dẫn người xem và được đánh giá cao. Từ đó, bạn đã thu hút được nhiều khách hàng và đối tác về cho doanh nghiệp mình.
 • Tối ưu hóa trang web (SEO Onpage + Offpage + Content + Internal Links): việc này nhằm tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của yahoo, bing. Google … giúp website được nhiều người biết đến.
 • Quảng cáo website: Người quản trị quảng bá website thông qua Pinterest, Facebook, Google Plus…

Tại sao cần phải quản trị web?

Website được coi là bộ mặt, ngôi nhà của bạn trên mạng Internet. Bạn luôn muốn có nhiều khách hàng tới thăm ngôi nhà của bạn. Để thu hút được khách hàng thì website ngoài giao diện đẹp mắt, phù hợp với lĩnh vực và nội dung thì trang web của bạn cần phải được cập nhật, nâng cấp, cung cấp các thông tin cho khách hàng. Từ đó, bạn có thể có nhiều khách hàng mới và giữa chân được khách hàng cũ.

Bạn nghĩ gì về việc nếu 10 năm nữa các gian hàng điện tử phát triển 100% và các tiệm hàng hóa không còn trưng bày sản phẩm nữa ? Lúc này bạn thuê một người quản trị có vẻ mọi thứ đang đè nặng lên vai của người quản trị web và cả cho bạn vì sao không phát triển sớm để mọi thứ được xuôn xẻ và có kế hoạch lâu dài trong việc định hướng sản phẩm và phát triển cho tương lai?

Nếu bạn không quản trị website thì kết quả khó mà lường trước được:

 • Mạng xã hội
  • Với sự phát triển của Internet, khi bạn không chăm sóc trên mạng xã hội, thương hiệu của bạn trên cộng đồng là con số không. Doanh nghiệp của bạn sẽ không được biết đến bởi cộng đồng mạng và dần dần doanh nghiệp sẽ trở nên lạ với người dùng.
 • Khách hàng
  • Sẽ đánh giá rất thấp thương hiệu của bạn trên website khi nội dung bị lỗi thời.
  • Sẽ lập tức thoát ra ngoài website của bạn và không có truy cập lần sau.
  • Thương hiệu của bạn trong khách hàng bị giảm sút.
 • SEO
  • Nếu website không update hàng ngày thì công cụ tìm kiếm sẽ giảm tần số dữ liệu ra vào làm cho website của bạn sẽ không có Crawler Google index và website của bạn trở thành website chết.
  • Chỉ số Alexa và PageRank thấp và ngày càng đi xuống.
  • Người dùng khó tìm kiếm được website của bạn trên kết quả tìm kiếm.
 • Kỹ thuật
  • Nếu website bị lỗi, không truy cập được thì hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn dần dần bị lãng quên trong mắt khách hàng và đối tác.

 Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quản trị website?

 • Chi phí thấp

Trung bình, doanh nghiệp mất 10 – 20 triệu đồng/ tháng để tạo dựng bộ phận kỹ thuật trang web tới marketing online nhằm quản trị và quảng bá website. Với dịch vụ quản trị website, doanh nghiệp bạn chỉ cần bỏ ra 1tr5 – 4 triệu đồng/ tháng để làm công việc giống như bộ phận kỹ thuật web.

 • Thời gian trong quản trị website

Bạn có thể yên tâm về dịch vụ website của chúng tôi, chúng tôi có thể quản trị website ngay mà không cần thời gian để học hỏi. Trong khi đó, nếu doanh nghiệp bạn thuê nhân viên về quản trị sẽ phải đào tạo để có thể làm việc được mất từ 3 đến 6 tháng.

 • Hiệu quả trong dịch vụ quản trị website

Dịch vụ của chúng tôi sẽ triển khai cập nhật nội dung như làm seo, mạng xã hội, hoàn thiện nội dung, fix lỗi, và nâng cấp website. Đây là hoạt động mà dịch vụ quản trị web của chúng tôi cung cấp. Do đó, website của bạn có thể phát triển hiệu quả hơn.

 

Chi tiết liên hệ

DỊCH VỤ SEO 5258 – www.dichvuseo5258.com

Hotline : 0914 303 991( HN & TP HCM )

Advertisement