Đặt mua Vinhomes Khánh Hội Quận 4 ven sông Sài Gòn

Đặt mua Vinhomes Khánh Hội Quận 4 ven sông Sài Gòn

Nhiều dự san VINGROUP khá nổi bật và dự kiến trong năm 2016 sẽ là hai sản phẩm đình đám mang tên Vinhomes Khanh Hoi và Vinhomes Thu Thiem. Một sức sống mới mang hơi thở của Sông Sài Gòn thơ mộng là không gian lý tưởng dành cho cư dân sống Vinhomes . VINGROUP đã và đang tạo ra những sự tuyệt vời nhất trong làng Bất Động Sản phân khúc cao cấp giá tầm trung.

Dự án Vinhomes Khánh Hội quận 4 TPHCM du dương với chiếc du thuyền lấp lánh trên Sông Sài Gòn về ban đêm. Sự thành công này cũng đã được khắc họa lên Sản phẩm trước đó là Vinhomes Central Park.  Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4 – Vinhomes Ba Son – Vinhomes Thủ Thiêm Quận 2 – Vinhomes Central Park bình thạnh sẽ tạo ra tứ trụ trên Sông Sài Gòn thể hiện đẳng cấp căn hộ bậc nhất tại TPHCM và trên cả nước.

Những yêu cầu mà bạn đang quan tâm đến Vinhomes Khánh Hội Sài Gòn là gì ?

  • Không gian đẹp view sông
  • Cảnh quan được phủ bởi cây xanh
  • Khu vui chơi giải trí cho người lớn và trẻ em
  • Dịch vụ nhà hàng khách sạn
  • Dịch vụ cho thuê văn phòng tiêu chuẩn 4 sao 5 sao
  • Không gian tập thể dục rộng rãi.

Tất cả điều này đã phù hợp với yêu cầu mà bạn đặt ra cho một căn hộ cao cấp Vinhomes Khánh Hội chưa? VINGROUP luôn tạo cơ hội đầu tư cho cư dân sống tại đây với nhiều dịch vụ mở rộng hướng khách du lịch và các dịch vụ cho thuê nghỉ dưỡng ở Ven Sông Sài Gòn sẽ nở rộ không những dành cho khách nước ngoài mà các công ty doanh nghiệp trong nước cũng sẽ chuyển qua Văn Phòng cho thuê ở gần khu trung tâm nhưng giá lại rẻ hơn so với khu vực Quận 1 TPHCM rất nhiều.

Trong tương lại Khánh Hội đều nối liền qua Quận 2 hoặc đi tới những quận lân cận một cách nhanh chóng thông qua tuyến xe điện ngầm được Thái Lan đầu tư và thực thực. Điều này sẽ rút ngắn 90% thời gian và kẹt xe khi đi bằng tàu điện ngầm và cư dân sống sẽ luôn tận hưởng không gian thư thái thoải mái cây xanh , mang lại cảm giác tự nhiên và trong lành trong khu phức hợp Vinhomes Khánh Hội Quận 4

Vị trí
Dự án Vinhomes Khánh Hội Vingroup nằm dọc ở phía Tây của sông Sài gòn, nằm trên đường Nguyễn Tất Thành và nằm ở khu cảng Khánh Hội, thuận tiên đối với việc đi lại tới khu vực ở nội thành.

[​IMG]

Quy mô quy hoạch

Theo đồ án về chi tiết xây dựng với tỉ lệ là 1/2000 với không gian kiến trúc nằm ở phía bờ Tây của sông Sài Gòn gồm có khu cảng Khánh Hội – Nhà Rồng, chức năng sau khi được chuyển đổi từ công năng cảng khánh Hội – Nhà Rồng sang khu vực cao ốc văn phòng, giáo dục, trung tâm thương mại, khu dân cư, khách sạn, giải trí, cây xanh, quảng trường, khu phức hợp ga tàu khách, phố đi bộ …

Nhằm đón đầu được sư phát triển ở khu vực của quận 4 vào thời gian tới thì quận 4 sẽ chú trọng và phát triển như cầu nối nhằm kết nối 3 hòn ngọc trong thành phố: quận 1, khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 4) và khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7).

Ủy ban nhân dân thành phố đã cho phê duyệt về quy hoạch dự án theo tỷ lệ 1/500 khu cụm dự án tại bến cảng Khánh Hội – Nhà rồng về việc tăng số lương các căn hộ kinh doanh và nhà ở nhằm mang tới hiệu quả cao trong kinh tế. Hi vọng với tầm nhìn của nhà lãnh đạo Sài Gòn và của nhà đầu tư – Vingroup thì siêu dự án khu phức hợp Vinhomes Khánh Hội sẽ tạo nên bước ngoặt mới đối với sự phát triển ở Sài Gòn.

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Thủ Thiêm

Gọi ngay : 0943869999 để đặt mua căn hộ vinhomes khánh hội giá rẻ