Copywriting nghề “HOT”dành cho bạn Nữ

Copywriting nghề “HOT”dành cho bạn Nữ

Ngành nghề được xem vẫn còn sức nóng không kém bất cứ ngành nghề văn phòng. Copywriting phù hợp dành cho các bạn nữ, liên quan đến cách viết, lời văn, một chút kiến thức Marketing sẽ là điểm lợi thế khiến các sáng tạo ra nhiều nội dung hay , lôi cuốn. Bên cạnh đó thì Copywriting dành cho bạn nữ cũng nhiều vấn đề phái nữ thường chăm chút ngôn từ hơn nam giới cũng chính vì điều này Digital Marketing đa phần con trai còn Writer hay Copywriter chủ yếu con gái nhiều hơn và làm tốt hơn.

copywriting-1

Tìm hiểu Copywriting là gì?

Kỹ năng Copywriting là phương pháp biên tập nội dung tạo ra , sáng tạo nội dung quảng cáo, xây dựng nội dung tốt. Nếu như bạn đã biết về SEO thì nội dung chiếm 70% kế hoạch để SEO bất kỳ một từ khóa nào. Copywriter không phải một writer bình thường, riêng một bài viết đưa cho 1 SEOer rewrite lại và so sánh với một Copywriter thì tỷ lệ nội dung không trùng lặp tốt hơn. Nhìn nhận theo góc cạnh tạo ra nội dung hay thì Writer nữ đều có khả năng thu hút hơn SEOer. So sánh về nghệ thuật nhận định tỉ lệ các bạn Writer nữ có nhiều phong cách viết khá độc đáo nên đa phần không chỉ riêng các Leader vẫn ưu tiên dành cho bạn nữ. Ngoài ra các Writer – Copywriting nữ sẽ đỡ phải lo lắng việc phải SEO và tham gia nhiều quá trình đầy áp lực như các SEoer.

Vậy SEO copywriter phải làm những gì?

Tối ưu hóa trong nội dung sẽ là một phần tất yếu hầu như các SEOer gặp nhiều khó khăn trong vấn đề triển khai và liên kết nội dung thì các Copywriter lại trở nên rất mạnh trong quá trình tạo ra nội dung và tối ưu hóa với nhiều liên kết tốt hơn, đơn giản họ đã và đang sống trong thế mạnh và triển khai thế mạnh của mình. Trong các bài viết SEO độ lặp từ 2% – 4% cho một đoạn điều này tạo ra sự tự nhiên cho nội dung sử dụng.

Còn đối với 1 Copywriter chuyên nghiệp họ tạo ra những nguyên tắc tạo ra Landing Page ấn tượng bằng nội dung, tối ưu nội dung biến hóa để tạo ra doanh số thông qua một bài landing page.

Khi đọc một bài viết để có sự lôi kéo khách hàng tham gia tìm hiểu nội dung thì nội dung đó đã vô tình tạo ra nhiều tương tác tự nhiên khiến Google cũng đánh giá cao về khả năng này của một writer. Họ thành công trong vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với người tìm kiếm thông tin, cũng đóng vai trò quan trọng trong cách kết nối – chia sẻ thông điệp tới những khách hàng của mình tốt hơn.

Không chi dừng lại nâng cao khả năng SEO từ khóa mà Copywriter nữ luôn biến khách hàng phải bị lôi cuốn, mang lại thông điệp hay và đầy đủ. Chắc hẳn rằng không một khách hàng nào có thể dư thời gian đọc hết một bài hát của bạn. Ngoại trừ bạn đã đưa ra những thông điệp, nội dung đúng với những gì họ cần. Đó chính là thế mạnh của Copywriter nữ so với những người Writer bình thường.

Một bài viết cho Blog cảm nhận của bạn nữ rõ ràng, sâu sắc và chiêm nghiệm tập trung vấn đề đang nói tới, tập trung tới tốt hơn. Trong khi số liệu ở nam giới điều đó không rõ ràng và rất dễ bị phân mảnh chủ đề tập trung. Thế nên trong vấn đề SEO , bạn cần một chiến lược nội dung hãy tìm cho mình những Writer nữ thực thụ để tìm ra chìa khóa mở cánh của để lên Top Google cùng với việc bán hàng tốt nhất.

copywriting-2

HÃY TÌM CHO MÌNH NHỮNG COPY WRITER NỮ THỰC THỤ NHÉ

Ngoc Nguyen

Xem thêm