4 Yếu tố quan trọng để xây dựng backlink mạnh và bền vững

Copywriting 24h là Dịch vụ Viết bài website chuẩn SEO uy tín tại Việt Nam hiện nay chúng tôi đang được quản lý của Marketing Online 24h

Chúng tôi không giới thiệu hay khái niệm lại về Backlinks là gì mà đi thẳng vấn đề chính để tạo backlinks tốt và bền vững cho website.

Việc bắt đầu xây dựng backlink cho một trang mới rất giống với việc trèo một ngọn núi. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những yếu tố quan trọng để duy trì backlink chất lượng cho website của bạn

Ví dụ bạn đang có một trang WordPress và bạn đang bắt đầu từ con số 0 với rất nhiều nhiệt huyết, nhưng khi bạn có mục tiêu sử dụng backlinks đúng nghĩa và đúng cách sẽ giúp bạn leo tới núi một cách tốt và đúng hướng. Đừng quên những chia sẻ bổ ích sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Nhưng khi các thuật toán thay đổi sáng nắng chiều mưa quá quen thuộc với mọi người làm SEO thì việc bạn là một người lính mới sẽ gặp khó khăn vì không biết xử lý nó như thế nào và sẽ bắt đầu tư đâu thì Copywriting sẽ cùng bạn để đi từng những điểm nhỏ để xây dựng backlinks tốt cho website của bạn.

Trước đây ngay cả chính blog này của chúng tôi cũng không cần sử dụng nhiều backlinks cho việc SEO nhưng khi thời gian bào mòn và không có nhiều thời gian chăm sóc website thì việc xuống hạng là điều rất đỗi bình thường nhưng bạn biết đấy lúc tôi tạo ra blog này tôi đã kiếm được tổng cộng số chi phí 5 triệu x 4 năm làm việc và sẽ còn tiếp diễn nữa bạn thấy đấy đỉnh chưa? nhưng chi phí đã dần thay đổi theo năm tháng do sự mất giá đồng tiền Việt nên bạn nào mà làm Hợp đồng SEO lưu ý việc duy trì chi phí cũng nên thay đổi theo năm để tránh sự mất giá

Tôi có thể nói rằng những thứ mà tôi sẽ chia sẻ khá hữu dụng hơn 5 năm về trước và ngay cả hiện tại của thời điểm tháng 12 năm 2020 của bài viết này cũng vẫn còn tác dụng không kém, nhưng ngày nay có nhiều cách khác nhưng chung quy sẽ tìm về những thứ cơ bản và chất lượng có sự đầu tư hơn là những kiểu thông thường như trước kia. Số lượng cũng đi chung chất lượng sẽ rất tuyệt vời cho chiến lược xây dựng backlinks của bạn.

xây dựng backlink

Tôi sẽ cho bạn thấy 4 cách để xây dựng backlink đặc biệt là với những trang web mới.

Các backlinks thực sự có ý nghĩa. Nếu bạn có  một số lượng nhất định, bạn sẽ thấy nó ảnh hưởng ngay lập tức đến lưu lượng truy cập của mình. Để tìm hiểu thêm về backlinks đọc bài viết  của chúng tôi :Các backlink trong SEO là gì?  Thế mạnh của backlinks?

1.Đầu tư chất lượng từ những điểm thiếu xót

Phần lớn mọi công việc kinh doanh mới đều có chung một vấn đề: không ai biết đến bạn cả. Thậm chí nếu bạn có rất nhiều lời đề nghị thì một lần nữa, không ai biết đến bạn cả.

Một trong những mục tiêu chính của các chiến lược xây dựng backlink trong bài viết này là làm sao để có được sự chú ý từ người dùng.

Và có rất nhiều cách để có được sự chú ý của những người bạn không biết.

Cách tốt nhất, trong hầu hết các trường hợp, là đề nghị một thứ gì đó giá trị – giá trị trong khả năng bạn có thể cung cấp.

Dưới đây là một số lựa chọn.

Lựa chọn #1 – Tối ưu chi phí cho triển khai Backlinks: bất cứ blogger tốt nào cũng đều biết sự quan trọng của việc xây dựng nội dung tốt nếu kèm hình ảnh tốt càng thu hút và hình ảnh hiện nay cũng được xem là những backlinks rất tốt vì khi người dùng tìm kiếm hình ảnh trên Google website của bạn cũng được gợi ý trong mục tìm kiếm hình ảnh liên quan

SEO Search engine optimization concept as colorful alphabet SEO, handwriting explanation with color chalk, robot arm and magnifying glass on blackboard wallpaper.

Trong khi các blogger thuê một nhà thiết kế hình ảnh để mang tính chuyên nghiệp cho từng bài viết khi xuất bản, nhưng đối với cá nhân như các bạn nó không hợp lý vì chi phí chi trả việc làm media hình ảnh thời buổi hiện tại tương đương 2 triệu/ ấn phẩm media dạng xoàng có thể nói là thế. Số liệu này chúng tôi đính chính là thời điểm hiện tại tháng 12 năm 2020

Tuy nhiên, đa số blogger sẽ vui vẻ đổi lấy một backlink hơn là việc có hình ảnh xịn tôi cam đam nhất là dân cày Adsense để kiếm $ thì việc lấy backlinks vẫn lãi hơn rất nhiều và sử dụng hình ảnh miễn phí ở Google.com/images

Đó là lý do tại sao nếu bạn không thực sự tự tin khả năng xây dựng backlinks có thể thuê các đơn vị chuyên làm backlinks để họ có thể giúp bạn xây dựng đúng cách hơn. Việc nhiều bạn xây dựng hình ảnh đẹp thu hút và nhận backlinks từ hình ảnh cũng rất thú vị và hữu ích bạn biết rằng khi các ấn phẩm media được đầu tư bài bản thì việc lấy từ backlinks từ hình ảnh luôn rất xuất sắc và bản chất backlinks là sự trao đổi từ điểm này và một điểm khác nếu sự trao đổi càng từ nhiên tức là chất lượng trả về cho bạn càng tốt và đánh giá này từ Google và các hình ảnh nhận backlinks cũng bắt nguồn từ việc người dùn tìm kiếm thông qua cụm hình ảnh để dẫn tới website của bạn

Việc dành ra một vài triệu trả cho việc này sẽ không chỉ mở ra các cánh cửa đến các blogger khác mà còn cho bạn nhiều con đường khác để tiếp cận hiệu quả nhờ SEO

Ví dụ: nếu bạn trong ngành content marketing, bạn có thể tạo ra các hình ảnh tùy chỉnh cho những thứ thường được nhắc đến như:

  • Các công cụ SEO
  • Thứ hạng SEO
  • Đặc tính của độc giả
  • Inbound marketing
  • Các kênh marketing khác nhau
  • Và còn nhiều nữa…

Bạn có thể đăng ký dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO website của chúng tôi giá tốt nhất. Chi tiết liên hệ 0914 303 991 hoặc Email : nguyenngocblogger@gmail.com

Lựa chọn #2 – Sử dụng một công cụ miễn phí có ích cho hướng đi của bạn:

Có thể nói Hướng đi của bạn vô cùng quan trọng, trước đây bản thân tôi là người đi đàm phán và tư vấn cho khách hàng của mình viết bài chuẩn SEO cho website nhưng tôi phải luôn hỏi khách hàng vì sao anh lại muốn viết những bài như thế? anh sử dụng cho mục đích PR hay là viết để lấy traffics hay để làm SEO mọi thứ rất rõ ràng khiến cho bạn sẽ hiểu mình cần gì trong hướng đi và sẽ ĐÚNG cho sau này

Tiếp đến nói về công cụ se là bổ trợ tuyệt vời để bạn có thể khai thác backlinks đúng và nhắm đến mục tiêu của bạn đang hướng tới.

Ví dụ, công cụ nghiêm cứu từ khóa Keywordtool.io đã được liên kết rất nhiều ngành nghề để cho ra tất cả các từ khóa gợi ý đây cũng điều mà chúng tôi hướng đến khi bạn đã là công ty, doanh nghiệp, cá nhân, blogger cũng cần kiểm tra xem mình sẽ phát triển những mục và ngành nghề nào, đối bản thân dân làm SEO thì Longtai Pro preview là phần được quan tâm nhiều hơn các vấn đề khác.

Sau một chút thời gian, bạn sẽ có được link (các links tốt) nhưng nếu bạn có thể trả chi phí thì sẽ hiển thị rất nhiều chi tiết cho bạn tham khảo thêm. Thêm vào tất cả các lượt truy cập mà bạn cũng có thể có trên đó, bạn có thể thấy tại sao các công cụ Keywork Tool sẽ định hướng đường đi và xây dựng backlinks phụ thuộc và công cụ này sẽ giúp bạn đi đúng hướng và khả năng tăng trường từ khóa tốt nhất trong chiến dịch của bạn,

Lựa chọn #3 – thực hiện phân tích dữ liệu (hoặc nghiên cứu): đây có thể nói một phần quan trọng chiếm gần như hơn một nửa chặng đường

Gần như chính bản thân tôi cũng đã phải nghiên cứu từ khóa ít nhất 10 lần lặp đi lặp lại ngay cả các từ khóa đối thủ đang nắm giữ để có thể xây một bảng kế hoạch khác của chính mình, chính vì như thế mới xác định được backlinks mình cần cho những bộ từ khóa nào?

facebook-post-time

Điều bạn sẽ thấy là phần lớn nội dung trong bài viết sẽ dẫn tới link cần SEO và tất nhiên khi bạn sử dụng một số công cụ kiểm tra backlinks tổng của website đo sẽ thấy lượng backlinks trả về rất nhiều. Nhưng để xây một bản backlinks chất lượng chúng tôi khuyên bạn là nội dung bạn tự tạo ra sẽ là tốt nhất vì Google Bot sẽ nhận biết đó bài đó, nội dung đó bạn là chủ sở hữu và không có ai có thể vượt hơn bạn trong bài viết ấy cùng tiêu đề.

Tất nhiên công việc này tiêu tốn thời gian, nên khi nghiên cứu bản thân chính mình nghiên cứu sẽ tìm ra nhiều nguyên lý để có những bước đi cho quá trình SEO của bạn chính xác hơn bao giờ. Đừng nên tham khảo các bản nghiên cứu mẫu do cộng đồng cung cấp vì tất cả chỉ là ví dụ mà thôi.

Trong phần này thì chúng tôi dựa theo một số tư liệu ngắn để có thể đưa ra nhiều hướng xây dựng và ý tưởng để làm nền cho backlinks cho các bạn hiểu thế nào cách từ khóa bắt đầu và kết quả sau quá trình xây dựng từ khóa.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO website giá rẻ của chúng tôi giá tốt nhất. Chi tiết liên hệ 0914 303 991 hoặc Email : nguyenngocblogger@gmail.com

2. Nghiên cứu các đối thủ và học hỏi từ họ

Thứ khó nhất là tạo ra thứ gì đó mới mẻ dựa trên những điều đã có trước. Ngay cả khi triển khai bất kỳ nội dung chúng tôi đều cần phải tìm nguồn để có thể dựa theo đó viết ra một nội dung mới hơn, hoặc ít nhất có thể tổng hợp và đưa ra một content chuẩn bài để làm SEO.

Phải nói là KHÓ nhất là đối với các dân làm SEO tập sự thì việc xây dựng nội dung không hề đơn giản mà cần tính kiên trì cao để xây dựng một nội dung hoàn hảo.

Các đổi thủ của bạn đã dành ra nhiều năm cho việc xây dựng lên danh tiếng của họ và có được các backlinks đến trang của họ. Hầu hết các bạn để ý backlinks càng tự nhiên càng tốt bấy nhiêu.

Rất nhiều trong số các backlinks đó đến từ các trang mà bạn cũng có thể có được một backlink từ đó.

Đó là lý do tại sao việc phân tích đối thủ là một cách tuyệt vời để bắt đầu bất cứ một trang mới nào.

Dưới đây là quá trình ba bước đơn giản để làm theo.

Bước #1 – Tìm ra đối thủ gần nhất: khoảng cách của đối thủ và đối thủ cùng ngành luôn là chìa khóa để bạn khai thác, khi khai thác các đối thủ này bạn sẽ có lợi thế backlinks bạn triển khai sẽ phù hợp và cùng ngành nghề của bạn hơn, bạn sẽ hiểu các từ khóa dài sẽ cần được chú trọng và từ khóa ngách luôn ưu tiên làm trước.

Ví dụ : Chúng tôi đang SEO từ : Dịch vụ SEO web tại TPHCM đây là từ khóa dài và có thể chúng tôi sẽ làm nó dài hơn vì chúng tôi muốn đi nó trước để có thể lấn qua các từ khóa ngắn khác và rút gọn ngắn hơn.

Lúc này bạn hãy thực hiện điều này từ kiến thức mà bạn có. Nếu không, hãy tìm kiếm “các blogs tốt nhất (trong ngành cụ thể)”. Để hướng dẫn bạn chọn từ khóa như thế nào hợp lý trong bài viết này chúng tôi sẽ không chia sẻ về cách chọn từ khóa và sẽ để dành ở một bài viết khác

Cách tốt nhất là tạo một chiến lược để làm backlinks và sử dụng backlinks cụ thể hãy lưu lại những bài viết như thế này.

Bước #2 – Tìm ra các backlinks tốt nhất của họ: việc này trước khi đơn giản vì tôi nhớ vào thời điểm 2014 – 2016 nhiều công cụ miễn phí ra đời nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều công cụ ra đời từ đó lâu rồi nhưng họ không thu phí kể đến là Ahref tôi có chạy các dự án bên CNC, mực in mạnh tài và nhiều dự án khác thì hay lên trên này check backlinks và hiện tại Majestic bản Beta cũng đang free bạn cũng có thể check được trên này

Site Majestic checking backlinks

Cụ thể như Ahrefs ngày trước chỉ cần truy cập vào sẽ bắt nhập đường dẫn và sẽ tự động phân tích link trên này

Ahref1

Hiện tại phiên bản Ahref là phiên bản trả phí nếu bạn không trả phí bạn không sử dụng được nên chúng tôi xin được phép sử dụng lại hình ảnh phiên bản cũ để nói về khả năng phân tích của Ahref phải nói là công cụ chi tiết

Thông số trên Ahref có rất nhiều : Crawl Log, Internal Pages ( trong đó gồm HTML Tag, Social Tags, Content quality, … Incoming links và outgoing Links ) được xem phần quan trong nhất khi bạn muốn kiểm tra backlinks bạn nhé

Tiếp theo, tìm ra các inbound links hoặc lựa chọn tương ứng để xem một danh sách tất cả các links của đối thủ:

Ahref2

Nếu bạn muốn thấy tất cả những điều đó, thì khi bạn đăng ký premium bạn cũng sẽ xem được hết thông số này, đôi lúc bạn thấy không phải số lượng backlinks rất nhiều là tốt vì bạn biết đấy làm SEO khi mà bị mất backlinks lên vài ngàn bạn phải bù vào không thì bạn sẽ bị tụt dốc không phanh với một số từ khóa đang có cạnh tranh cao.

Backlinks nên được phân loại bởi mặc định theo thứ tự về độ mạnh. Rõ ràng, bạn chỉ muốn đi đến những links tốt nhất mà thôi (các links top đầu thường là trong khoảng 20-30% tất cả các links).

Links

Từ đây, bạn phải đi đến từng trang và tìm backlinks:

Bước #3 – Bạn có thể tái tạo backlinks không? 

Đây là nơi các kỹ năng Về SEO Technical thể hiện khả năng gỡ gạc lại backlinks vì thế khi bạn có tài khoản ở nhiều rao vặt, forum , mạng xã hội, bình luận là cách bạn lấy backlinks và gỡ backlinks mất vì đôi lúc các website cho đăng tin họ cũng xóa bài viết chúng ta không thể biết mọi thứ thế nào sau này vì thế bổ sung backlinks là điều rất cần thiết cho công việc mỗi ngày.

Khi mà sự ngang tài ngang sức giữa bạn và đối thủ ở phần backlinks vì bạn làm được họ cũng sẽ làm được vì thế lúc này sự khác nhau ở phần content của bạn sử dụng đi backlinks sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công cho một chiến lược SEO từ khóa website

Thực tế : Trước đây khi mình đang làm từ khóa máy đo độ mặn trước đó mình không có thể nào vượt mặt tên tuổi lớn trong ngành nhưng sau khoảng gần 1 năm và vệ tinh xịn như các blog wordpress có nội dung tốt cùng với đội ngũ làm content và backlinks thì câu chuyện đã khác bạn thấy đấy Top 1- 5 Google đó ( mình tính đến thời điểm 9/1/2021 ) nhé.

Khi mình làm gì thì mình đưa ra hình ảnh rõ ràng để bạn biết rằng đội ngũ bên mình làm rất tâm huyết để công việc hoàn thành.

Ghi chú cuối cùng là bạn nên theo dõi các đối thủ của bạn. Kiểm tra backlinkss nào họ đang có được một cách thường xuyên, và để cải thiện chiến lược tốt hãy theo chân đối thủ của bạn lúc này khoảng cảnh lúc nào bạn cũng ngang đối thủ của bạn chỉ cần chăm chỉ và làm việc có kế hoạch mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát và đối với backlinks bạn nên theo dõi trên webmaster tool để theo dõi tổng thể một lần nữa, tiếp đến là luôn phải lưu vào file Google Sheet để có trục trặc gì bạn vẫn có thể xử lý được.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ chăm sóc nội dung website giá rẻ của chúng tôi giá tốt nhất. Chi tiết liên hệ 0914 303 991 hoặc Email : nguyenngocblogger@gmail.com

3. Các forum backlinks có thể có giá trị

Hãy để tôi nói cho các bạn điều này: phần lớn các forum links sẽ không còn giá trị nào cho SEO nhiều nhất là thời điểm mà mọi người sử dụng chữ ký làm SEO giờ thì mấy vấn đề đó Google nhận diện ra và không tính điểm backlinks cho các chữ ký

Nếu bạn có một backlinks trên một trang mà không có người xem hoặc không có truy cập đến website của bạn thì backlinks đó đánh giá là YẾU sẽ không mang nhiều lợi ích cho bạn

Nhưng còn về các threads phổ biến nhất trên một forum lớn thì sao?

Các threads đó được xếp hạng tốt hơn trên Google. Vì thread đó hay gọi những bài viết chia sẻ ý kiến hay một vấn đề trao đổi như ở tinhte.vn bạn thấy rõ có rất nhiều người dùng vẫn vào đánh giá nó không phải gì đó quá xa lạ mà rất gẫn gũi rất nhiều forum diễn đàn bình thường và xuất hiện nhiều trong cộng đồng mạng sau đó để làm phát triển hơn nữa các chủ website đã triển khai thành mô hình mang nhiều lợi nhuận để duy trì mảng kinh doanh của bạn và duy trì cộng đồng điều này sẽ rất phù hợp với tiêu chuẩn Google. Vì Google thích cộng đồng, còn mấy website thiên về kinh doanh Google nó không quan tâm lắm vì ít tương tác đến. Đó vì sao forum trao đổi hay website tin tức lại có lượt truy cập, hay giải trí luôn đánh giá là tốt nhất đối với thuật toán Google

Các links, đặc biệt ở gần phần đầu trang (như trong bài đăng mở đầu), có thể rất quan trọng. Có thể nói là 100 từ đầu tiên ở đoạn đầu tiên luôn được xem xuất sắc và hầu hết ai cũng sử dụng nhưng đôi lúc bạn chỉ cần lặp lại tên website của bạn cũng đã rất ổn cho phần đi dạo đầu cho content

Ví dụ thực tế luôn bạn có thể xem thấy mình vẫn sử dụng theo cách này đa số còn một số bài khác mình không sư dụng do cấu trúc nội dung khác

Khi bạn đề cập đến một domain name nào đó thì domain được tăng giá trị rất tốt. Ví dụ mình nói landing page của mình http://www.dichvuseotopgoogle.com là Landing để mình TEST một số từ khóa : Dich vụ SEO web Top Google và nó đã hoàn thành rất tốt mục đích của mình.

Những lưu ý khi bạn sử dụng forum cho SEOER-NEWBIE

Mọi forum đều có quy tắc riêng trong việc đăng bài viết, nhưng miễn là bạn không làm trái quy đinh và đừng bao giờ chỉ đưa ra một link và nói rằng “hãy đi đến trang của tôi nhé”, thì bạn vẫn ổn.

Tuy nhiên, bạn cần phải thực sự bỏ ra thời gian và công sức vào việc tìm hiểu điều người dùng trên forum của bạn muốn và sau đó cung cấp cho họ những điều đó. Hãy luôn ĐĂNG ĐÚNG CHỦ ĐỀ, ĐÚNG MỤC để ủng hộ sân chơi lành mạnh, ở Cộng đồng SEO ở MỸ bạn sẽ không có cộng đồng như thế vì thế hãy luôn ủng hộ và sử dụng đúng cách ở trên các forum bạn nhé

4. Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng nhanh chóng, thì guest post là một điều phải làm

Phần lớn các chiến thuật trong việc xây dựng backlink cho các trang mới là khá chậm. Tính từ 60 ngày trở đi mọi thứ mới có tác dụng một chút

Chúng đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi có thể nói chi tiết nếu bạn muốn một backlinks thiên về Brand Name và PR hãy soạn một bài content tâm huyết và đăng thông qua kiểm duyệt của BrandsVietnam bạn sẽ nổi tiếng như cồn nếu sau 40 – 50 bài content chất như nước chất. Tất nhiên backlinks từ các Brand Name lớn như thế chỉ có lợi chưa bao giờ có hại cho website của bạn

Nhưng bạn hiếm khi có được hàng nghìn độc giả và hàng trăm các links chỉ trong vài tháng trừ khi bạn thực hiện chúng tốt một cách khác thường.

Tôi coi việc guest post đúng cách trên các trang như vnexpress hay Brandvietnam hoặc một số trang lớn và có sự trao đổi cộng đồng như tinhte và sau này chắc sẽ có nhiều trang khác nữa luôn là một quy tắc bất biến không thể thay đổi trong quá trình xây dựng backlinks chất lượng. Và bạn biết đấy nếu sự qua loa từ backlinks kém chất lượng lặp lại nhiều lần backlinks vô tình làm hại các kết quả SEO của bạn, thì phần lớn các blogger chăm chỉ chia sẻ vì họ biết cách xây dựng để thành công hơn trong cộng đồng SEO nói chung và về vấn đề kinh doanh thương hiệu nói riêng.

Và guest posting sẽ hiệu quả với bạn thậm chí trang của bạn còn rất mới. Nếu bạn có một nội dung thực sự tốt, tên của bạn không còn quan trọng nữa.

Đừng bắt đầu với việc đặtb backlinks tràn lan mà hãy xây bộ khung mang tên nội dung – bài viết trước để từ đó backlinks hình thành đi theo sườn nội dung đó. Nếu nói CONTENT xương sống không thể không có thì backlinks là những vũ khí bổ trợ để giúp kết quả từ khóa trông có vẻ NGON LÀNH hơn.

Sau đó bạn sẽ cảm giác những hướng đi của mình đúng đắn dường nào nếu treen bảng xếp hạng Google Search đã bắt đầu có tên của bạn.

Kết luận

Chúng Tôi đã cho bạn thấy 4 & nhiều vấn đề ở phần backlinks cho bạn thấy ra nhiều điểm hiệu quả nhất tôi biết để xây dựng backlink cho một trang mới.

Tôi khuyến khích bạn tập trung vào chỉ một hoặc hai trong số chúng cho đến khi tận dụng hết tiềm năng của chúng rồi.

Nếu bạn đã ở trong tình huống này trước đây và có bất cứ ý tưởng cho việc xây dựng backlink sáng tạo để chia sẻ với những người khác, tôi muốn được kết nối với các bạn và hợp tác trong một dự án nào đó. Xin cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi CopyWriting 24h

Hãy theo dõi chúng tôi thông qua https://copywriting24h.wordpress.com bạn nhé để cập nhật thông tin mới nhất về content cho website bạn nhé

Việc xây dựng trên website mới hiện tại đã được Google kiểm tra rất kỹ về phần Index vào website mới.

Cụ thể khi bạn tạo một website mới ít nhất 3 tháng sau bạn mới tiến hành SEO được nên việc sử dụng backlinks ngay từ lúc đó càng không thể, vì thế bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ Baclinks cho website hoặc viết bài chuẩn SEO website giá tốt nhất hiện nay

Thông tin liên hệ

ZALO : 0914 303 991 – Mr. Ngoc Nguyen , Di động : 0989 090 753 Ms. Xuân

Email : nguyenngocblogger@gmail.com

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s