SEO lên Top Google đôi lúc chỉ cần thăng hoa một khoảnh khắc

Làm SEO đôi lúc cũng chỉ cần thăng hoa một khoảnh khắc

Các bạn có còn nhớ rất lâu rồi chúng ta có một bài hát mang tên “Let Her Go” do Passenger thể hiện

Bạn biết rằng từ năm mà SEO mới bắt đầu những bước đầu tiên 2012 thì Passenger cũng đăng tải bài hát của nhóm lên Youtube cho cộng đồng thế giới biết cái tên Passenger sẽ trở thành một huyền thoại sống trong nền âm nhạc Thế Giới.

Thực vậy thì dù bây giờ Passenger đạt ngưỡng bài hát này lên tới hơn 3 tỷ lượt xem chưa hết nó vẫn còn mãi dư âm không thể xóa nhà theo năm tháng, các bạn có thấy nếu như chỉ là những bài RAP bình thường hay nhạc POP bình thường dư âm thời gian nó sẽ bị QUÊN LÃNG nhưng cũng có rất nhiều bài hát cũ nó khiến người ta nhắc mãi từ lúc này qua lúc khác, từ thời đại này qua những thời đại tiếp cận chứng tỏ những điều mà Passenger làm đã khiến bài hát LET HER GO trở thành một huyền thoại thực sự chỉ cần một lần VỤT SÁNG thì Passenger đã điền tên mình vào những bài hát vang danh sử sách trong thời kỳ công nghệ phát triển cho dù thế nào đi nữa chúng ta vẫn thấy 10 , 20 năm , 30 năm nữa bài hát này vẫn còn và tiếp tục được lắng nghe và đón nhận với giọng ca mang nhiều vocal tự nhiên của ca sỹ. Passenger cũng có rất nhiều bài hát nhưng sự tinh túy những giá trị tuyệt nhất anh ấy cũng đã dành cho LET HER GO.

Quay trở lại SEO thì Copywriting 24H cũng đã có những ngày tháng sống trong thăng trầm nghề SEO và cho đến ngày nay chúng tôi cũng đã không ít lần lên xuống như thuyền đang lượn trên ngọn sóng to sóng nhỏ trong công việc nhưng điều mà chúng tôi chưa hề từ bỏ đó là niềm yêu về công việc SEO.

Thời ấy khi chúng tôi mới bắt đầu làm BLOG này và triển khai SEO thử nghiệm thì có rất nhiều người hưởng ứng hầu như tất cả mục từ khóa chúng tôi đều nghĩ ra và phân phối để khách hàng dễ tìm thấy Copywriting 24h. Ngay cả cái tên này chúng tôi cũng tình cờ học được của một số chuyên gia đi trước nhưng làm cùng nghề nên chúng tôi hiểu ý nghĩa và trách nhiệm chúng tôi sẽ phải đi tới đâu và dẫn dắt con thuyền vượt qua hằng ngàn cơn sóng trong công việc, khó khăn thăm trầm, thăng hoa tột đỉnh cũng có nhưng điều mà chúng tôi muốn nhắn nhủ cho các bạn rằng đôi lúc chúng tôi cũng có nhiều lúc ngụp lặn ở đáy BXH SEO thật đấy nhưng cũng đã cũng có lúc chúng tôi ở Top 1 – 5 khá lâu nhưng thời gian bận rộn chúng tôi lại quên chăm sóc lại bản thân mình nhưng không sao cả chúng tôi sẽ quay lại sớm để phù hợp với giá trị lý tưởng trước đây. Tôi nhớ năm nào đó Vinalink, hay một số tên tuổi đình đám nào đó vẫn còn thấy mà giờ đây cũng là nhiều cái tên mới thay thế, đúng là mỗi người một thời đại.

Và hiện Đây là thời điểm người tiêu dùng / người mua đang cần hoặc doanh nghiệp đang cần tìm cho mình những dịch vụ SEO uy tín và tiết kiệm túi tiền không phải nói ngoa sự thật là vậy. Và cho dù các dịch vụ SEO có uy tín mạnh mẽ cỡ nào thì trên nguyên tắc họ cũng cần tuân thủ quy luật không phải họ làm chủ mà ông lớn Google đang nắm chốt và tất cả tỷ lệ phần trăm dựa theo con số biết nói tầm 75% có thể làm được hoặc hơn đó tùy thuộc vào vị trí hiện tại của website.

Việc mua hàng ngày nay cũng rất khác so với trước thay vì họ phải mua từ một chỗ khách hàng lựa chọn một số sản phẩm cùng chắc năng từ nhiều cửa hàng khác nhau. Nên việc họ có thể đưa ra các lựa chọn tốt cho họ sẽ dựa theo đánh giá sau khi sử dụng sản phẩm nào đó. Mua hàng di động cũng thế yêu cầu website cũng đạt chuẩn Mobile-Friendly có thể chạy trên di động và thanh toán trên di động càng tốt.

Mặc dù phần lớn các giao dịch bán lẻ vẫn bán ra tại cửa hàng nhưng có thể nhìn rõ ngay lúc này điều đó khó có thể xảy ra mà phải theo xu hướng tiện lợi hơn khách hàng toàn mua online chủ yếu vì điều này đang giúp ích họ có nhiều thời gian lựa chọn hơn nhất là sản phẩm kỹ thuật số hoặc gọi điện để tìm cho mình các khóa học tesol, thậm chí các dịch vụ tiện ích cho doanh nghiệp cũng đã được triển khai rất nhiều trên Internet điều này bắt buộc các đội ngũ SEO chất lượng uy tín luôn được đề cử cho dịch vụ quảng cáo doanh nghiệp rất cần thiết.

Góc nhìn thực tế về hành trình ra quyết định của người tiêu dùng

Các bạn để ý title của Copywriting 24h khi bạn đã nắm được quyết định khách hàng chỉ một lần bạn cũng sẽ thăng hoa theo những hàng hóa của mình. Đơn cử chúng tôi có thể gợi ý rằng tôi đã gợi ý cho một số doanh nghiệp khách hàng của mình chuẩn bị những landing page về sở thích riêng khách hàng quan tâm như việc họ quan tâm đến sản phẩm như thiết bị đo nồng độ oxy hòa tan thì hãy lấy đó làm lý tưởng bắt gặp họ trên bộ máy tìm kiếm Google Search mọi thứ sẽ đều có câu trả lợi thật vậy thì điều đó cũng xảy ra làm tiền đề cho họ làm nhiều bước tiến trên thị trường

Bạn cũng có thể tìm thấy sản phẩm chúng tôi thử nghiệm : May do nong do oxy hoa tan trong nuoc trên Google Search

Bằng cách phân tích các khoảnh khắc vi mô của một người mua hàng (dưới dạng tìm kiếm, nhấp chuột và truy cập trang web) trong xuyên suốt 1 – 5 tháng bạn có thể hiểu rõ mức độ khách hàng đang quan tâm ở phạm vi như thế nào bạn có thể bắt rõ hơn lượt truy cập ở Google Analytics nhưng để tìm thấy những vấn đề quan tâm khác ở Console Webmaster tool bạn cũng có thể nhìn thấy khách hàng họ đã và đang làm gì khi hoạt động tìm kiếm trên website của bạn,

Ví dụ bản thân tôi cũng là một người mua sắm thường xuyên tìm kiếm giải pháp hosting, vps hay tên miền cho khách hàng của mình thì vậy những giải pháp hosting rất thu hút tôi để giúp tôi có cái nhìn tổng quan rộng rãi cho tập khách hàng của mình mua và sử dụng hosting tốt hơn trong khi các doanh nghiệp cung cấp hosting trong nước họ bán với giá cơ bản tầm 700k / năm/ website thì chúng tôi tìm ra những giải pháp ngang giá cả nhưng băng thông và dung lượng đượng rộng rãi cho khách hàng của mình. Đó là những bước tiếp cận tốt dành cho khách hàng và người cung cấp dịch vụ như chúng tôi.

Những Mindset và yếu tố mà chúng tôi luôn muốn hướng đến

Tăng tốc lên. Tỷ lệ chuyển đổi của nhà bán lẻ Hoa Kỳ trên máy tính để bàn cao gấp 2 lần tỷ lệ chuyển đổi trên thiết bị di động. Tại sao? Bởi vì quá trình mua hàng trên các trang web di động của nhiều nhà bán lẻ vẫn còn nhiều lộn xộn. Trên thực tế, 29% người dùng điện thoại thông minh sẽ ngay lập tức chuyển sang một trang web hoặc ứng dụng khác nếu nó không đáp ứng nhu cầu của họ (nghĩa là họ không thể tìm thấy thông tin hoặc quá chậm). Do đó thời gian tải trang và trải nghiệm hợp lý là rất quan trọng. Tìm hiểu cách tăng tốc trang web của bạn bằng cách giảm thời gian tải trang. Một thương hiệu lớn trong ngành bán lẻ đã trải qua mức tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 2% chỉ bằng cách giảm thời gian tải trang trên thiết bị di động của họ xuống bốn giây. ( Nguồn Google)

Luôn tái tạo các chương trình khuyến mãi và giảm giá khi thanh toán. Như bạn đã thấy trong câu chuyện của Leena, việc đưa ra quyết định của người mua trực tuyến đôi khi chỉ là về giá cả, khuyến mãi, deals và phiếu giảm giá. Nếu người mua hàng gặp khó trong việc săn lùng các chương trình khuyến mãi hoặc mã phiếu giảm giá, họ có thể từ bỏ tìm kiếm chúng trên di động và website mà không để lại đường dẫn nào rõ ràng, sau đó quay lại trải nghiệm mua sắm của họ. Để tránh mất khách hàng chưa mua hàng, hãy cung cấp các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và phiếu giảm giá ngay lập tức khi thanh toán.

Cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán và nhận hàng. Khi sẵn sàng để mua, khách hàng luôn muốn thuận tiện và đơn giản. Hãy xem xét điều này: 23% số người từ bỏ các trang web của nhà bán lẻ vì họ phải tạo một tài khoản người dùng mới khi thanh toán. Vì vậy, hãy cho phép những người mua lần đầu mua hàng trước khi đề xuất tạo tài khoản. Đối với thanh toán và nhận hàng, mọi người muốn có các tùy chọn: 69% mọi người nói rằng điều quan trọng là nhà bán lẻ cung cấp nhiều cách để mua sản phẩm, chẳng hạn như mua trực tuyến hoặc chọn tại cửa hàng. Hãy cho phép mọi người mua nhanh chóng thông qua Android Pay, PayPal và các nền tảng khác nơi lưu trữ thông tin của họ.

MIND-SET : Đối với Copywriting chúng tôi rất yêu nội dung nên việc triển khai SEO hay bất cứ dịch vụ viết bài thuê chúng tôi chú trọng nội dung vẫn quan trọng và mang đến những giá trị khác. Hãy để SEO và Nội dung của chúng tôi giúp các bạn tìm ra giải pháp SEO tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn nhé.

 Dịch vụ SEO web hàng đầu tại TPHCM vui lòng liên hệ Zalo : 0914 303 991

Thông tin liên hệ

Email : nguyenngocblogger@gmail.com

Di động : zalo : 0914 303 991 – 0989 090 753 Ms. Xuân

 

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s